3 ไอเทมเด็ดจับคู่กล้อง Gopro ชุดเดียวเที่ยวทั่วไทย

เป็นเรื่องที่หลายคนอาจจะสงสัยหรือตัดสินใจไม่ถูกเวลาออกทริปท่องเที่ยวจะพกอุปกรณ์เสริมชิ้นไหนติดกระเป๋าไป วันนี้ EC-Mall มาแนะนำไอเทมพื้นฐาน ชุดเดียวเที่ยวทั่วไปทั่วโลก สบายๆ ไม่หนักกะเป๋าแถมพกพาสะดวก ใช้ถ่ายได้หลายสถานการณ์

1.Gopro Three-way

จากความเทพของ Gopro 7 black ที่มีระบบกันสั่นดีเยี่ยม ทำให้ผู้ใช้งานแทบไม่จำเป็นต้องพกไม้กันสั่นมากนัก แต่จะไม่พกอุปกรณ์ช่วยในการจับถือเลยก็ดูจะมีอุปสรรคในการถ่ายวีดีโอหรือมุมภาพอยู่บ้าง  ไม้ Gopro Three-way เป็นไอเทมที่น่าสนใจด้วยความสามารถในการยืดหดเพื่ออำนวยความสะดวกในการเซลฟี่ให้ออกมาสวยมากขึ้นและยังช่วยให้การถ่ายวีดีโอให้ได้มุมที่หลากหลายมากขึ้น เพียงแค่ยืด หด  ทั้งยังออกแบบให้พกพาง่าย ใช้พื้นที่ในการจัดเก็บน้อยอีกด้วย

2.Gopro Sleeve + lanyard

Gopro Three-way ถือว่าเป็นไอเทมที่แสนสะดวกแต่บางครั้งในสถานการณ์ที่อาจจะใช้งานได้ไม่สะดวกและต้องการความครองตัวในการถ่าย Gopro Sleeve + lanyard เป็นอีกไอเทมที่สำคัญเพราะนอกจะเป็นป้องกันรอยขีดข่วนให้กับกล้องแล้ว ยังมีสายห้อยที่ไว้คล้องคอหรือผู้ไว้ที่ข้อมือก็ได้ ช่วยในเรื่องการพกพาสะดวกมากยิ่งขึ้นและสามารถหยิบถ่ายได้รวดเร็ว ถือว่าเป็นอีกไอเทมที่ควรมีไว้เวลาไปเที่ยวชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้

3.เมมโมรี่การ์ด

เมมโมรี่การ์ดเป็นอีกไอเทมที่จำเป็นมากๆ ดังนั้นการเลือกการ์ดที่มีความจุที่เหมาะสมและยังมีความเร็วการบันทึกที่สูงช่วยให้การถ่ายภาพและวีดีโอ อย่าง SANDISK EXTREME® PRO 32GB ที่รองรับการถ่ายวีดีโอระดับ 4K และมีความเร็วในการบันทึกไฟล์อยู่ที่ 90MB/s ช่วยให้ทุกจังหวะของความทรงจำไม่มีสะดุด

โดย Item ทั้งหมดสนนราคาอยู่ที่ประมาน 4,000 บาท แต่ใครที่ไม่อยากจะเสียเงินซื้อเพิ่มหลังถอย Gopro7 Black ตอนนี้ทาง EC-Mall มีโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อ GoPro 7 Black ราคา 14,500 บาท แถมทันที  – Sandisk Extreme Pro 32GB,  GoPro 3 Way,Sleeve lanyard สีดำ พร้อมประกันศุนย์ไทย 1 ปี  เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่า หมดเขตวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562

 

สนใจสินค้า Click

Share หน้านี้ :