ความหมายของ “ประกัน EC-Mall“ คืออะไร

เครื่องประกันร้าน EC-Mall เป็นสินค้าใหม่กิ๊ก ที่จัดจำหน่ายอยู่ในประเทศต่างๆ เช่น สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฮ่องกง เป็นต้น โดยนำเข้ามาในประเทศ โดยไม่ได้ผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย เนื่องจากนโยบายราคาของแต่ละแบรนด์ในประเทศต่างๆ ไม่เท่ากัน โดยเลือกนำเข้าจากประเทศที่มีต้นทุนรวมค่าขนส่งและภาษีต่ำที่สุด เป็นสาเหตุทำให้มีราคาที่ต่ำกว่าเครื่องประกันศูนย์

เครื่องประกัน EC-Mall นำเข้าอย่างถูกต้องรึเปล่า

เครื่องประกันร้าน EC-Mall นำเข้าทาง Air Freight โดยผ่านขั้นตอนภาษีศุลกากร เสียภาษี ถูกต้อง โดยทางร้านดำเนินธุรกิจในรูปแบบ บริษัทจำกัด สินค้าทั้งหมดที่จำหน่าย เป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้ ไม่ว่าจะซื้อที่สาขา หรือสั่งซื้อ Online ก็ตาม

ถ้าสินค้าประกัน EC-Mall เสียจะต้องทำอย่างไร

เมื่อเกิดปัญหากับสินค้า สามารถนำมาตรวจเช็คและส่งซ่อมได้ ที่ร้าน EC-Mall ทุกสาขา สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเข้ามาส่งที่ร้าน สามารถจัดส่งทางพัสดุ มาที่บริษัทได้เช่นกัน

ขอบเขตการรับประกัน ของสินค้าประกัน EC-Mall

เครื่องประกันร้าน EC-Mall มีการรับประกัน 1 ปีเต็ม ฟรีทั้งค่าแรง และค่าอะไหล่ โดยฝ่าย service หรือตัวแทนที่รับซ่อมที่ได้มาตรฐานในประเทศ สำหรับบางกรณี อาจจะส่งไปเคลมยังศูนย์ในต่างประเทศ หรือเปลี่ยนสินค้าใหม่แล้วแต่กรณี ระยะเวลาในการซ่อม โดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 2 สัปดาห์ – 2 เดือน / นอกจากนี้เรามีนโยบาย เปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ หากท่านซื้อสินค้าไปมีปัญหาภายใน 30 วัน ไม่ต้องรอซ่อม เราเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย (โดยเราส่งสินค้าไปเคลมกับ Supplier ในต่างประเทศอีกที) ซึ่งเราใช้นโยบายนี้มาต่อเนื่องมากว่า  18 ปีแล้ว

ทำไมชื่อสินค้าประกัน EC-Mall บางรุ่นไม่ตรง?

กล้องถ่ายรูปหลายแบรนด์ จะมีการทำการตลาดด้วยชื่อที่แตกต่างกัน เช่น Canon Kiss = ญี่ปุ่น | Canon EOS = SEA และยุโรป | Canon Rebel = USA โดยสินค้าจะมีเสปคเหมือนกัน 100% โดยทุกรุ่นจะมี เมนูภาษาอังกฤษ ซึ่งรายละเอียดสามารถสอบถาม กับพนักงานขายได้

เมื่อสินค้าประกัน EC-Mall หมดประกัน สามารถส่งเข้าศูนย์ได้หรือไม่

เครื่องประกันร้าน EC-Mall เสีย หลังจากหมดประกันแล้ว สามารถนำเข้าศูนย์บริการในประเทศได้ เหมือนกับเครื่องศูนย์ที่หมดประกันทั่วไป โดยจะมีการเสียค่าบริการ และค่าอะไหล่ตามปกติ แต่หากลูกค้าไม่มีความสะดวกในการส่งเครื่องซ่อมที่ศูนย์บริการด้วยตัวเอง สามารถส่งผ่านหน้าร้านสาขาของเราได้ทุกที่ โดยมีหลักฐานใบเสร็จรับเงินให้ และไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมแต่ประการใด

มั่นใจกับ “EC-MALL Premium Warranty”

– เปลี่ยนตัวใหม่ใน 30วัน ไม่ต้องรอซ่อม
– รับประกันอะไหล่ใหม่ อะไหล่แท้ ศูนย์บริการมาตรฐาน
– ซ่อมนานเกิน 2อาทิตย์ เพิ่มเวลารับประกัน 2เท่าของเวลาซ่อม
– สินค้าหมดประกัน ตรวจเช็คฟรี ตลอดชีพ

เงื่อนไขในการรับประกัน (ร้าน EC-Mall)

1. สินค้ามีรอยตกกระแทก พบร่องรอยของน้ำในตัวเครื่อง เกิดเสียหายจากอุบัติเหตุ หรือการกระทำใดๆ ที่ไม่ใช่การใช้งานตามปกติ ถือว่าหมดประกัน
2. สินค้าถูกเปิด ซ่อมแซม หรือดัดแปลง โดยศูนย์บริการอื่น ถือว่าหมดประกัน
3. สินค้าเสียเนื่องจากการ Upgrade Firmware ที่ผิดพลาด ถือว่าหมดประกัน

4.สินค้าเสียเนื่องจากการการใช้งานที่ผิดพลาด /โดนแสงจ้านาน/ แสงเลเซอร์ /แสงเลเซอร์ งานคอนเสิร์ต หรือที่เกี่ยวข้อง ทำให้ CCD กล้องเสีย ถือว่าหมดประกัน
5. สินค้าที่มีเลขซีเรียล จะต้องมีซีเรียลติดมาที่ตัวสินค้าเพื่อตรวจสอบได้ ถ้าไม่สามารถแสดงซีเรียลที่ตัวสินค้าได้ ถือว่าหมดประกัน
6. การใช้สิทธิ เปลี่ยนเครื่องใน 30 วัน สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์
7. การสั่งซื้อออนไลน์ และจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ หรือ บริษัทขนส่งเอกชน หากพบความเสียหายจากการขนส่ง สามารถแจ้งได้ภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้า
8. หลักฐานที่ต้องใช้ ในการส่งซ่อม มีพียงบัตรสมาชิก EC-Mall เท่านั้นเนื่องจากเราจะมีการเก็บประวัติ และข้อมูลการประกันสินค้าทุกชิ้น หากท่านทำบัตรสมาชิกหาย หรือไม่ได้นำมาด้วยก็สามารถแจ้งชื่อ-เบอร์โทรได้
9. การขายสินค้าต่อ สามารถใช้สำเนาใบส่งสินค้าของทางร้านเพื่อเป็นหลักฐานการรับประกัน ให้กับลูกค้าได้ หากเอกสารหายสามารถออกสำเนาให้ได้
10. สินค้าประเภท Housing , Waterproof Case ไม่มีประกัน

ตลอด 18 ปีที่ผ่านมา เราโฟกัสที่ ความพึงพอใจของลูกค้า และความรับผิดชอบต่อลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และเป็นสิ่งที่เราจะยึดมั่นตลอดไป