เงื่อนไขการรับประกัน

ความหมายของ "ประกัน EC-Mall" คืออะไร

เครื่องประกันร้าน EC-Mall เป็นสินค้าใหม่กิ๊ก ที่จัดจำหน่ายอยู่ในประเทศต่างๆ เช่น สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฮ่องกง เป็นต้น โดยนำเข้ามาในประเทศ โดยไม่ได้ผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย เนื่องจากนโยบายราคาของแต่ละแบรนด์ในประเทศต่างๆ ไม่เท่ากัน โดยเลือกนำเข้าจากประเทศที่มีต้นทุนรวมค่าขนส่งและภาษีต่ำที่สุด เป็นสาเหตุทำให้มีราคาที่ต่ำกว่าเครื่องประกันศูนย์

เครื่องประกัน EC-Mall นำเข้าอย่างถูกต้องรึเปล่า

เครื่องประกันร้าน EC-Mall นำเข้าทาง Air Freight โดยผ่านขั้นตอนภาษีศุลกากร เสียภาษี ถูกต้อง โดยทางร้านดำเนินธุรกิจในรูปแบบ บริษัทจำกัด สินค้าทั้งหมดที่จำหน่าย เป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้ ไม่ว่าจะซื้อที่สาขา หรือสั่งซื้อ Online ก็ตาม

ถ้าสินค้าประกัน EC-Mall เสียจะต้องทำอย่างไร

เมื่อเกิดปัญหากับสินค้า สามารถนำมาตรวรเช็คและส่งซ่อมได้ ที่ร้าน EC-Mall ทุกสาขา สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเข้ามาส่งที่ร้าน สามารถจัดส่งทางพัสดุ มาที่บริษัทได้เช่น่กัน

ขอบเขตการรับประกัน ของสินค้าประกัน EC-Mall

เครื่องประกันร้าน EC-Mall มีการรับประกัน 1 ปีเต็ม ฟรีทั้งค่าแรง และค่าอะไหล่ โดยฝ่าย service หรือตัวแทนที่รับซ่อมที่ได้มาตรฐานในประเทศ สำหรับบางกรณี อาจจะส่งไปเคลมยังศูนย์ในต่างประเทศ หรือเปลี่ยนสินค้าใหม่แล้วแต่กรณี ระยะเวลาในการซ่อม โดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 2 สัปดาห์ – 2 เดือน / นอกจากนี้เรามีนโยบาย เปลียนสินค้าตัวใหม่ หากท่านซื้อสินค้าไปมีปัญหาภายใน 30 วัน ไม่ต้องรอซ่อม เราเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย (โดยเราส่งสินค้าไปเคลมกับ Supplier ในต่างประเทศอีกที) ซึ่งเราใช้นโยบายนี้มาต่อเนื่องมากว่า  17 ปีแล้ว

ทำไมชื่อสินค้าประกัน EC-Mall บางรุ่นไม่ตรง?

กล้องถ่ายรูปหลายแบรนด์ จะมีการทำการตลาดด้วยชื่อที่แตกต่างกัน เช่น Canon Kiss = ญีปุ่น | Canon EOS = SEA และยุโรป | Canon Rebel = USA โดยสินค้าจะมีเสปคเหมือนกัน 100% โดยทุกรุ่นจะมี เมนูภาษาอังกฤษ ซึ่งรายละเอียดสามารถสอบถาม กับพนักงานขายได้

เมื่อสินค้าประกัน EC-Mall หมดประกัน สามารถส่งเข้าศูนย์ได้หรือไม่

เครื่องประกันร้าน EC-Mall เสีย หลังจากหมดประกันแล้ว สามารถนำเข้าศูนย์บริการในประเทศได้ เหมือนกับเครื่องศูนย์ที่หมดประกันทั่วไป โดยจะมีการเสียค่าบริการ และค่าอะไหล่ตามปกติ แต่หากลูกค้าไม่มีความสะดวกในการส่งเครื่องซ่อมที่ศูนย์บริการด้วยตัวเอง สามารถส่งผ่านหน้าร้านสาขาของเราได้ทุกที่ โดยมีหลักฐานใบเสร็จรับเงินให้ และไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมแต่ประการใด

มั่นใจกับ “EC-MALL Premium Warranty”

– เปลี่ยนตัวใหม่ใน 30วัน ไม่ต้องรอซ่อม
– รับประกันอะไหล่ใหม่ อะไหล่แท้ ศูนย์บริการมาตรฐาน
– ซ่อมนานเกิน 2อาทิตย์ เพิ่มเวลารับประกัน 2เท่าของเวลาซ่อม
– สินค้าหมดประกัน ตรวจเช็คฟรี ตลอดชีพ

เงื่อนไขในการรับประกัน (ร้าน EC-Mall)

1. สินค้ามีรอยตกกระแทก พบร่องรอยของน้ำในตัวเครื่อง เกิดเสียหายจากอุบัติเหตุ หรือการกระทำใดๆ ที่ไม่ใช่การใช้งานตามปกติ ถือว่าหมดประกัน
2. สินค้าถูกเปิด ซ่อมแซม หรือดัดแปลง โดยศูนย์บริการอื่น ถือว่าหมดประกัน
3. สินค้าเสียเนื่องจากการ Upgrade Firmware ที่ผิดพลาด ถือว่าหมดประกัน
4. สินค้าที่มีเลขซีเรียล จะต้องมีซีเรียลติดมาที่ตัวสินค้าเพื่อตรวจสอบได้ ถ้าไม่สามารถแสดงซีเรียลที่ตัวสินค้าได้ ถือว่าหมดประกัน
5. การใช้สิทธิ เปลี่ยนเครื่องใน 30 วัน สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์
6. การสั่งซื้อออนไลน์ และจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ หรือ บริษัทขนส่งเอกชน หากพบความเสียหายจากการขนส่ง สามารถแจ้งได้ภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้า
7. หลักฐานที่ต้องใช้ ในการส่งซ่อม มีพียงบัตรสมาชิก EC-Mall เท่านั้นเนื่องจากเราจะมีการเก็บประวัติ และข้อมูลการประกันสินค้าทุกชิ้น หากท่านทำบัตรสมาชิกหาย หรือไม่ได้นำมาด้วยก็สามารถแจ้งชื่อ-เบอร์โทรได้
8. การขายสินค้าต่อ สามารถใช้สำเนาใบส่งสินค้าของทางร้านเพื่อเป็นหลักฐานการรับประกัน ให้กับลูกค้าได้ หากเอกสารหายสามารถออกสำเนาให้ได้
9. สินค้าประเภท Housing , Waterproof Case ไม่มีประกัน

ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา เราโฟกัสที่ ความพึงพอใจของลูกค้า และความรับผิดชอบต่อลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และเป็นสิ่งที่เราจะยึดมั่นตลอดไป