Manfrotto Befree GT Aluminum Tripod Twist Kit
manfrotto
จุดเด่น/เสปคย่อ Manfrotto Befree GT Aluminum Tripod Twist Kit
- ผลิตจากอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงและน้ำหนักเบาเพียง 1.85 กิโลกรัม ทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการโดยไม่เป็นภาระ
- รองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 10 กิโลกรัม เหมาะสำหรับกล้องและอุปกรณ์เสริมที่มีน้ำหนักมาก ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพได้อย่างมั่นใจ
- ขนาดพับเก็บเพียง 43 เซนติเมตร ทำให้สะดวกต่อการเก็บในกระเป๋าเดินทางหรือเป้ ภายในเวลาอันรวดเร็ว
- กลไกการล็อกแบบ M-lock ใหม่ล่าสุดช่วยให้การตั้งค่าและปรับระดับขาทำได้ง่ายและรวดเร็ว เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน
- มาพร้อมหัวบอลอลูมิเนียมรุ่น 496 ที่มีการควบคุมความหนืด ช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายกล้องได้อย่างราบรื่นและแม่นยำ
- สามารถใช้งานร่วมกับเพลทมาตรฐานที่แพร่หลาย เช่น Manfrotto RC2 และ Arca-swiss ทำให้สะดวกในการเปลี่ยนกล้องหรืออุปกรณ์เสริมได้อย่างรวดเร็ว
- SKU
- 79432
ทำไม Manfrotto Befree GT Aluminum Tripod Twist Kit ถึงน่าสนใจ (รายละเอียด)
จุดเด่นผลิตภัณฑ์
- วัสดุ อลูมิเนียม
- น้ำหนัก 1.85 kg
- รับน้ำหนักได้สูงสุด 10 kg
- ขนาดพับเก็บขา 43 cm
- กางสูงสุด 164 cm
Befree-Advanced
Manfrotto Befree GT Aluminium Tripod Twist Kit ผลิตจากอลูมิเนียม มาพร้อมหัวบอล เหมาะสำหรับช่างภาพมืออาชีพที่ต้องการประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเมื่อเดินทาง และเป็นโซลูชันที่ทันสมัยที่สุดใน แบรนด์ Manfrotto มีความสามารถในการพกพา โดยขนาดพับเก็บเพียง 43 ซม. สามารถรองรับน้ำหนักอุปกรณ์ได้ถึง 10 กิโลกรัม ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้ Befree GT Aluminum ใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว ตอบสนองความต้องการของช่างภาพ พร้อมทั้งมีฟีเจอร์ใหม่ที่พัฒนาขึ้น เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีเสถียรภาพอย่างสมบูรณ์แบบบนภูมิประเทศทุกประเภท ทำให้กล้องมีความมั่นคงและพร้อมที่จะจับภาพที่คมชัด Befree GT Aluminum มีกลไกการล็อกแบบใหม่ที่เรียกว่า M-lock ซึ่งเป็นระบบใหม่ที่พัฒนาโดย Manfrotto เพื่อตอบสนองทุกคนที่กำลังมองหาโซลูชันที่รวดเร็วใช้งานง่าย และกะทัดรัดเหมาะสำหรับการเดินทาง กลไกการล็อกแบบใหม่นี้ จะช่วยให้การตั้งค่าและการปรับระดับขาทำได้ง่าย ปลอดภัย สามารถเก็บ และหยิบออกจากกระเป๋าเก็บของได้อย่างง่ายดาย Befree GT Aluminum นี้ได้เพิ่มช่อง Easy Link แบบที่มีในรุ่น 190 & 055 ซึ่งเป็นขาตั้งกล้องระดับมืออาชีพของ Manfrotto ทำให้ช่างภาพสามารถเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาได้โดยการเพิ่มอุปกรณ์เสริม เช่น ไฟ หรือ reflectors ได้ Befree GT Aluminum มาพร้อมหัวบอลอลูมิเนียมรุ่น 496 ขนาดกลาง ซึ่งเป็นหัวแบบพกพาที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายกล้องได้อย่างราบรื่นและแม่นยำ มีความแข็งแรงและดีไซน์ที่โฉบเฉียวกว่าเดิม มีฟังค์ชั่นการใช้งานทั้ง Panoramic Rotation ที่สามารถหมุนกล้องได้รอบตัวโดยหัวบอลยังล็อคอยู่ และ Friction Control ปรับความหนืดแน่นของหัวบอล หัวยึดเพลทสามารถใช้งานได้กับเพลทมาตรฐานที่แพร่หลายมากที่สุดในโลก เช่น Manfrotto RC2 และ Arca-swiss ด้วยแผ่นอลูมิเนียมนี้ติดตั้งกับกล้องถ่ายรูปหัว Manfrotto และขาตั้งกล้องเกือบทั้งหมดในตลาดที่มีชุดติดตั้งแบบ Arca สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเพลทสเปค Manfrotto Befree GT Aluminum Tripod Twist Kit
| Head Type | Ball Head |
| Base Mount | 3/8"-16 Thread |
| Camera Mounting Screw | 1/4"-20 Male |
| Quick Release Plate Type | Arca-Type, RC2 |
| Number of Bubble Levels | None |
| Friction Control | Yes |
| Independent Pan Lock | Yes |
| Vertical Tilt | 0° to +90° |
| Panning Range | 360° |
| Load Capacity | 10.02 kg / 22.1 lb |
| Maximum Working Height | 164.1 cm / 64.6" |
| Max Height without Center Column | 141.99 cm / 55.9" |
| Folded Length | 42.93 cm / 16.9" |
| Materials | Aluminum Alloy |
| Weight | 2 kg / 4.4 lb |
| Leg Lock Type | Twist Lock |
| Leg Positions | - |
| Independent Leg Spread | Yes |
| Leg Sections | 4 |
| Bubble Level | No |
| Feet Features | Rubber |
| Center Column Features | Faceted |
| Center Column Sections | 1 |
| Center Column Extension Type | 1 |
| Lateral / 90-Degree Center Column | Rapid |