DJI Phantom 4 Drone (4K Camera Included)

dji Logo dji

จุดเด่น/เสปคย่อ DJI Phantom 4 Drone (4K Camera Included)

  • โดรนมุมสูงพร้อมกล้อง 4K และความละเอียดภาพนิ่ง 12 ล้านพิกเซล
  • ระบบบินอัตโนมัติด้วย GPS และการบินในร่มเพื่อความปลอดภัย
  • สามารถควบคุมได้ไกลถึง 2 กิโลเมตรด้วยวิทยุใหม่ที่ชัดระดับ HD
  • แบตเตอรี่ลิโพ 5350 mAH บินได้นาน 20-25 นาทีต่อการชาร์จ
  • ระบบกันชนใหม่ช่วยป้องกันการชนวัตถุด้านหน้าเมื่อบิน

DJI Phantom 4 เคยเป็นโดรนเรือธงที่ยกระดับการบินอัตโนมัติและคุณภาพวิดีโอในยุคนั้น มาพร้อม กล้อง 4K, เซ็นเซอร์ 1/2.3 นิ้ว, ระบบกันสั่น 3 แกน, โหมดบินอัตโนมัติอย่าง ActiveTrack และ TapFly, เซ็นเซอร์กันชนด้านหน้า เหมาะกับสายถ่ายวิดีโอจริงจังที่ต้องการเสถียรภาพและความแม่นยำ ปัจจุบันตกรุ่นแล้ว และมีโดรนที่เล็กกว่า เบากว่า แต่กล้องล้ำกว่า

หากคุณต้องการโดรนรุ่นใหม่ที่มาแทน Phantom 4 พร้อมฟีเจอร์และคุณภาพที่เหนือกว่า นี่คือรุ่นแนะนำ:

  • DJI Air 3 / Air 3S – กล้องคู่ (Wide + Tele), วิดีโอ 4K100p, เซ็นเซอร์ใหญ่ขึ้น, กันชนรอบตัว, ระบบบินอัตโนมัติล้ำขึ้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการความยืดหยุ่นและคุณภาพระดับมืออาชีพ
  • DJI Mini 4 Pro – น้ำหนักต่ำกว่า 249 กรัม, เซ็นเซอร์ 1/1.3 นิ้ว, วิดีโอ 4K100p, โหมดติดตาม ActiveTrack 360°, กันชนรอบทิศทาง เหมาะกับสายพกพาและครีเอเตอร์ที่ต้องการภาพระดับโปร
  • DJI Mavic 4 Pro - โดรนเรือธงที่มาพร้อมกล้อง Hasselblad เซ็นเซอร์ 4/3 นิ้ว, ถ่ายวิดีโอ 6K/60p, ภาพนิ่งถึง 100 MP, ระบบบินอัตโนมัติครบ และบินได้นานสุดถึง 51 นาที—เหนือกว่า Autel ในภาพรวมอย่างชัดเจน
SKU
55111
... ...

ไม่แน่ใจว่ารุ่นนี้เหมาะกับคุณหรือไม่? 🤝 แอดไลน์/โทรหาเราเพื่อรับคำปรึกษาฟรีทันที

ทำไม DJI Phantom 4 Drone (4K Camera Included) ถึงน่าสนใจ (รายละเอียด)

DJI Phantom 4 Drone (4K วีดีโอ กระเป๋าเดียวจบ) โดรนถ่ายภาพ (ชุดพร้อมบิน) ถ่ายภาพมุมสูงขนาดพกพา พร้อมระบบกันชนใหม่มั่นใจสุดๆ ในชุดตัวลำพร้อมกล้อง 4K Video, 12M Photos วิทยุใหม่พร้อมระบบส่งภาพชัดระดับ HD ให้ Tablet ไกลถึง 2 กิโลฯ ขากล้อง Gimbal 3 แกน วิทยุ แบตฯ(บินได้นาน 20-25 นาที) ภายในติดตั้งระบบบินอัตโนมัติด้วย GPS (Auto Pilot) และระบบการบินในร่ม (Indoor Flight) บินขึ้นลงอัตโนมัติ (Auto Take-Off, Landing) ควบคุมด้วยวิทยุบังคับให้เคลื่อนที่ทุกทิศทาง (ง่ายกว่ารถบังคับฯ เพราะมีระบบแก้เอียง Stabilizer) บินลอยอยู่กับที่เมื่อไม่บังคับ (Position Hold) แถมสั่งให้บินกลับได้เอง (Return to Home) บินง่ายจนใครๆก็ใช้งานได้ ไว้บินผ่านกล้องแบบ FPV (First Person View) .. ในชุดประกอบด้วย..
  1. ตัวลำโดรนแบบคอร์ดคอปเตอร์ แฟรม มอเตอร์ สปีด ใบพัด..
  2. ระบบควบคุมการบินอัตโนมัตด้วย GPS (Auto Pilot) และระบบการบินในร่ม (Indoor Flight ระบบจะเปิดใช้อัตโนมัติกรณีสัญญาณ GPS ไม่มีโดยเฉพาะในที่ร่ม) พร้อมระบบกันชนใหม่มั่นใจสุดๆ ซึ่งระบบฯจะสั่งให้เครื่องแบรคและหยุดไม่ให้ชนวัตถุด้านหน้า(เริ่มทำงาน 0.7-15 เมตรก่อนชน) ทำให้ปลอดภัยทั้งการสั่งการด้วยมือหรือบินอัตโนมัติแบบ Waypoint หรือ Return-Home
  3. กล้อง วีดีโอ UHD: 4096x2160p 24/25, 3840x2160p 24/25/30 FHD: 1920x1080p 24/25/30/48/50/60 ภาพนิ่ง 12 Mega-Pixel พร้อมตัวส่งภาพและ OSD(บอกข้อมูลการบินและปริมาณแบตฯ) พร้อมขากล้อง Gimbal 3 แกน (ไม่สามารถถอดกล้องได้)
  4. วิทยุควบคุม(โดรนและกล้องในตัวเดียว) พร้อมชุดรับภาพชัดระดับ HD ให้ Smart Phone, Tablet (iOS, Android ผ่านสาย USB เครื่องไม่ต้องมีซิมมือถือก็ได้) ใช้ความถี่ 2.4G, 5.8GHz (ควบคุมและรับภาพได้ไกลรอบตัวสูงสุด 2 กิโลเมตร (ขึ้นอยู่กับความสูงและสภาพอากาศ)
  5. แบตลิโพฯ 5350 mAH 15.2V (บินได้นาน 20-25 นาที)
  6. เครื่องชาร์จแบตฯ ใช้ไฟบ้าน 100 Watt (ใช้เวลาชาร์จประมาณ 1 ชั่วโมง)
อุปกรณ์เสริม Phantom 4 (เลือกเพิ่มจากชุดพร้อมบิน)
  • แบตลิโพฯ DJI 5350mAH 15.2V สำหรับตัวลำ Phantom 4 (โดยเฉพาะ) ราคา 7,800 บาท(รวม VAT.)
  •  เครื่องชาร์จแบตฯ DJI 100 Watt (พร้อมสาย 220VAC) ราคา  3990บาท(รวม VAT.)
  • ใบพัด DJI 9450S Quickrelease ราคา 400 บาท(รวม VAT.)
  • กระเป๋าเป้ DJI Multifunctional Backpack สำหรับ Phantom 3, 4 ใส่ตัวลำและอุปกรณ์ได้ครบชุด ราคา 9,200 บาท(รวม VAT.)

 

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account
Press to skip carousel

Featured Products