GoPro Hero ᒭ black : 8 ฟีเจอร์น่าใช้ของกล้องโกโปร

ถ้าให้พูดถึงกล้อง Action Camera ยอดนิยมและมีฟีเจอร์ที่ตรงใจคนใช้งานแล้วตอนนี้คงหนีไม่พ้น GoPro Hero ᒭ Black งานนี้ Fotoupdate รวบรวม Gopro HERO ᒭ Black : 8 ฟีเจอร์น่าใช้ GoPro Hero ᒭ Black มาให้เพื่อนๆ ที่อยากหากล้องแอ็คชั่นไว้ใช้ไปเที่ยว

 

1.4K 60p วีดีโอโคตรละเอียด

ในเวลานี้ถ้าไม่พูดถึงวีดีโอ 4K คงไม่ได้เพราะหลายคนนิยมถ่ายวีดีโอหลายระเอียดสูงๆกันหมดแล้วซึ่ง GoPro เองก็มีใส่มาไว้ในกล้องเล็กตัวนี้เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของสายวีดีโอที่ต้องการฟุตเทจคุณภาพ

2.อุปกรณ์เสริมครบ

ในบรรดาผู้ผลิตกล้อง Action Camera แล้ว Gopro ถือว่าเป็นผู้ผลิตที่ใส่ใจรายละเอียดการใช้งานมากทีเดียวโดยจะมีอุปกรณ์เสริมมาสนับการใช้งานครบครัน อย่าง ติดหน้าอก ติดหัว ติดตามหน้ารถหรืออื่นๆ ทั้งอุปกรร์ลงน้ำลึกๆที่มีคุณภาพสูงให้ลูกค้าได้หาซื้อไว้ใช้เพื่อความปลอดภัยของอุปกรณ์ 

3.HyperSmooth ระบบกันสั่นดีเยี่ยม

หนึ่งในข้อดีของกล้องโกโปรที่พัฒนาระบบกันสั่นให้ออกมาได้โดดเด่นมากที่สุดจนเป็นที่ยอมรับของมืออาชีพ แม้ในขณะวิ่งก็ยังให้ความนิ่งที่ดีเยี่ยมและในเรื่องครอปภาพเองกล้องโกโปรตัวนี้มีการคลอปภาพน้อยมากทำให้วีดีโอไม่เสียรายละเอียดภาพ

4.TimeWarp Video ฟีเจอร์ใหม่

แต่ก่อนจะใช้ Timelapse ซึ่งในหลายสถานการณ์มักเจอปัญหาการใช้งานที่ยุ่งยากทำให้โกโปรออกแบบระบบตัวใหม่ที่ใช้งานง่าย มีความนิ่งและทำงานได้รวดเร็วลงไปใน GoPro ᒭ Hero Black

5.Eco system

เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ดีมากสำหรับคนที่ต้องการทำงานที่เป็นระบบ รวดเร็วมากขึ้น ซึ่ง GoPro พัฒนาแอพลิเคชั่นทั้ง GoPro และ Quik มาให้ทั้งในการเชื่อมต่อและตัดต่อลงโซเชียล

6.Super photo 

ในหลายสถานการณ์ที่ถ่ายย้อนแสงหรือกลางแดดแรงที่กล้องอื่นจะถ่ายออกมาแล้วภาพเสียรายละเอียดโกโปรจึงพัฒนา Super photo ให้สามารถกับรายละเอียดทั้งหมดของภาพให้ชัดและมีรายละเอียดครบครัน

7.Live Streaming

เป็นหนึ่งนวัตกรรมใหม่เลยก็ได้ที่สามารถให้ GoPro 7 Black เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อทำการไลฟ์สดลงโซเชียลได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากผ่านระบบ ECO-system ที่ออกแบบมาให้เสถียรมากขึ้น

8.Slowmotion 8 เท่า

งานวีดีโอสวยๆหลายคลิปมักจะมีภาพสโลโมชั่นสวยๆ ซึ่ง GoPro Hero ᒭ Black เองสามารถทำภาพสโลโมชั่นได้มีคุณภาพเทียบเท่ากล้องใหญ่ได้มากทีเดียว

 

จบไปแล้วกับ Gopro HERO ᒭ Black : 8 ฟีเจอร์น่าใช้ของกล้องโกโปร  เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหากล้อง Action Camera อยู่ลองพิจารณา Gopro รุ่นนี้ดูแล้วจะรู้ว่าของเขาดีจริง

 

Share หน้านี้ :