Fujifilm X-T30 กล้องMirrorlessความสามารถระดับพรีเมี่ยมเหมาะสำหรับทุกคน ในขนาดเล็กและราคาที่จับต้องได้

ในยามออกศึกครั้งใดเมื่อมี “เรือธง” ย่อมต้องมี “เรือพิฆาต” รวมเป็นกองทัพ เฉกเช่นเดียวกับ เมื่อมี X-T3 ย่อมต้องมี X-T30 เคียงข้างกันเสมอดั่งคู่หูคู่ใจ ตามสมญานาม

“Little Giant” ข้าคือยักษ์เล็กที่สเปคไม่ธรรมดา

 

X-T30 กล้องดิจิตอลมิเรอร์เลสรุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับการใช้งานตั้งแต่ช่างภาพมืออาชีพไปจนถึงผู้เริ่มต้นใช้งานโดยให้คุณภาพของภาพระดับพรีเมี่ยมได้อย่างง่ายดาย ขุมพลังรุ่นที่ 4 อย่าง APS-C X-Trans CMOS 4 ความละเอียด 26.1 ล้านพิกเซลที่มาพร้อม Phase Detect Pixel ทั่วทั้งพื้นที่พิกเซลเฟรม (100%) เพื่อการโฟกัสที่รวดเร็วแบบเต็มพื้นที่ และระบบประมวลผลพลังสูงอย่าง X-Processor 4 ที่รองรับการประมวลผลฟังก์ชั่นใหม่ๆอย่าง Color Chrome Effect ที่สามารถใช้ในการถ่ายภาพต่อเนื่องได้, การถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูงถึง 20 ภาพต่อวินาทีแบบเต็มความละเอียด และสูงสุดถึง 30 ภาพต่อวินาทีแบบครอป 1.25x

มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาที่มีน้ำหนักเพียง 383 กรัม ยังมีคุณสมบัติชั้นสูงอื่นๆ รวมถึง Focus Lever เพื่อความสะดวกในการเปลี่ยนจุดโฟกัสได้ง่ายดาย หน้าจอสัมผัสพร้อมการตอบสนองที่ดียิ่งขึ้น และการออกแบบตัวกล้องที่จับถือได้ดียิ่งขึ้นแม้จะติดตั้งด้วยเลนส์ที่มีขนาดใหญ่

อัลกอริธึมของระบบโฟกัสอัตโนมัติได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมจาก FUJIFILM X-T3 เรือธงของค่าย เพื่อให้กล้อง X Series รุ่นที่ 4 นี้มีประสิทธิภาพของระบบโฟกัสติดตามอัตโนมัติสูงยิ่งขึ้น จะสามารถเห็นจากความแม่นยำที่เพิ่มขึ้นในการตรวจจับใบหน้าและดวงตา พร้อมกับฟังก์ชั่นการเลือกใบหน้าเพื่อให้ความสำคัญในการโฟกัสอัตโนมัติ

การวิวัฒนาการของประสิทธิภาพของระบบโฟกัสอัตโนมัตินั้นไม่เพียงจะมีผลต่อภาพนิ่งเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการบันทึกวิดีโออีกด้วย ปรับปรุงความเสถียรของการเปิดรับแสงระหว่างการโฟกัสใบหน้า/ดวงตา และจดจำใบหน้าในระบบโฟกัสติดตาม (AF-C) เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ประสิทธิภาพของวิิดีโอนั้นได้รับการปรับปรุงเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย รองรับการบันทึกเสียงคุณภาพสูง พร้อมการบันทึกวิดีโอ 4K/30P ที่นุ่มนวลพร้อมโหมดจำลองสีฟิล์ม (Film Simulation) ที่เป็นเทคโนโลสีการทำสำเนาสีเฉพาะของ FUJIFILM

จาก FUJIFILM X-T10 ที่เปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2558 และ FUJIFILM X-T20 ที่เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 มาจนถึง FUJIFILM X-T30 ในปัจจุบันนี้ เป็นแนวคิดการออกแบบที่ดีมาก มีเพียงเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ทำให้ X-T30 เป็น X-T3 ที่ปรับปรุงในแพ็คเกจที่เล็กลงและราคาถูกกว่า

FUJIFILM X-T30 นี้จึงเป็นกล้องที่สมบูรณ์แบบสำหรับมือใหม่ที่ต้องการเรียนรู้การถ่ายภาพ, ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพขั้นสูง หรือแม้กระทั่งสำหรับมืออาชีพที่มีประสบการณ์

ลูกค้าท่านสนใจสินค้าสามารถสั่งซื้อได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Fujiflim X-T30 (Coming Soon)

Share หน้านี้ :