สัมมนาecmall”60 @กาญจนบุรี

รวมทริป การสัมมนาประจำปี อีซีมอลล์..”60 ประมวลภาพการสัมมนาประจำปี” 60 ทางอีซีมอลล์ได้จัดกิจกรรมสัมมนาและพักผ่อนเป็นประจำทุกปี  ซึ่งในปีนี้ทางบริษัทได้เดินทางไปจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อทำกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธไมตรีของพนักงานในบริษัท ซึ่งมีกำหนดการ 2คืน … อ่านต่อ

ประมาลภาพทำบุญประจำปี”60 อีซีมอลล์…แบ่งปันน้ำใจ สู่สังคม

ประมวลภาพการทำบุญประจำปี” 60 ทางอีซีมอลล์จัดกิจกรรมเดินทางไปทำบุญบริจาคสิ่งของ ปีนี้มีกำหนดการไปทำบุญตักบาตรที่วัดพระราม9 สิ่งของที่นำไปทำบุญที่เป็นข้าวสารอาหารแห้ง ข้าวของเครื่องใช้ทางวัดจะนำไปบริจาคช่วยเหลือให้กับทางพี่น้องภาคใต้ที่ประสบภัยน้ำท่วม  จากนั้นเดินทางต่อไปสถานรับเลี้ยงเด็กอ่อนรังสิตได้ไปจัดเลี้ยงขนมให้กับเด็กๆ  และบริจาคเงินและสิ่งของจำเป็นที่ทางสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนขาดแคลน  แล้วเดินทางต่อไปยังมูลนิธิผู้สูงอายุบ้านปทุมธานีได้เลี้ยงอาหารกลางวันผู้สูงอายุและมอบเงินและสิ่งของจำเป็นแก่มูลนิธิ แวะรับประทานอาหารกลางวัน จากนั้นเดินทางต่อเพื่อไปปฏิบัติธรรมที่วัดปัญญานันทาราม … อ่านต่อ

ทำบุญประจำปี”59 หัวใจ…แบ่งปัน สู่สังคม

ทริปกำหนดการทำบุญประจำปี” 59  ทางบริษัทจะจัดกิจกรรมเดินทางไปทำบุญบริจาคสิ่งของเป็นประจำทุกปี  ซึ่งปีนี้ทางบริษัทจัดไปทำบุญบริจาคสิ่งของที่จังหวัดสมุทรปราการ ได้นำสังฆทาน สิ่งของ จตุปัจจัยไปถวายวัด และบริจาคสิ่งของและทุนทรัพย์ให้กับ สถานรับเลี้ยงเด็กพิการ  โรงเรียนและมูลนิธิ … อ่านต่อ

เก็บมาฝาก สัมนาเฮฮาปาร์ตี้-ecmall @ เกาะเสม็ด ระยอง

ประเดิมกันที่  พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจังหวัดระยอง  หลังจากนั่งรถมาหลายชั่วโมง สถานที่แสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง ตั้งอยู่ที่เลขที่ 2 ตำบลเพ ริมอ่าวบ้านเพ ห่างจากตัวเมืองระยอง 20 … อ่านต่อ

กิจกรรมec-mall@สวนสยาม กับเหล่านางแบบPrettyและตากล้องมืออาชีพ

บรรยากาศก่อนเข้างาน เริ่มเข้างาน 10.30 น. ที่หน้าทางเข้า สวนสยาม ได้รับความอนุเคราะห์จากทางสวนยามให้ยืมสถานที่ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ โดยมีตากล้องและนางแบบพริตตี้ รวมตัวกันในการจัดทำกิจกรรมครั้งนี้ พริตตี้ … อ่านต่อ

อบรม Workshop OFF-CAMERA FLASH กับช่างภาพมืออาชีพ

เรียนเชิญลูกค้าร่มอบรมได้นะครับ ลงทะเบียนหน้างานเวลา ครับ 13.00-13.30น. อบรม 13.30-16.00น.วันเสาร์ ที่ 11-05-2013 ที่ลานกิจกรรมชั้น2 Camera … อ่านต่อ

ประมวลภาพ” Trip ทำบุญของ EC-Mall วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 ”

เริ่มกิจกรรมในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555  นัดรวมตัวกันที่หน้าตึกฟอร์จูนทาวน์ รัชดา  เพื่อขึ้นรถบัสมุ่งหน้าไปที่เกาะเกร็ด ภาพบรรยากาศก่อนการเดินทาง ดูทุกๆคนเตรียมตัวมาทำบุญกันเต็มที่ ! … อ่านต่อ

1วันทำบุญ อีซีมอลล์สร้างกุศล ”EC-mall Charity 9 กพ.2554 ”

วันพุธที่ 9 ก.พ ที่ผ่านมาร้านอีซีมอลล์ ปิดร้านทุกสาขา 1วันเพื่อไปทำบุญประจำปีกันครับ ปีนี้ก็ยังเป็นการทำบุญเชิงท่องเที่ยวอีกตามเคย กับคอนเซ็ป ” ไหว้พระหลวงพ่อโสธร … อ่านต่อ

เอาภาพบรรยากาศ ทริป “ถ่ายภาพ เล่นกับแสง” ที่อีซีมอลล์จัดขึ้น มาฝากครับ

ผ่านไปแล้วนะครับสำหรับทริป “ถ่ายภาพ เล่นกับแสง” ที่อีซีมอลล์จัดขึ้นวันเสาร์ ที่ 25 กันยายน สถานที่ เป็นบริเวณอุทยานประวัติศาสตร์ จ.พระนครศรีอยุธยารอบนี้มีสมาชิกร่วมเดินทาง … อ่านต่อ